Phương pháp giải rượu cho người đau dạ dày

13:40 06/04/2018

Đau dạ dày là căn bệnh mà hiện nay rất nhiều người mắc phải do thói quen sinh hoạt hiện đại, gây ra những cơn đau bụng, nóng rát rất khó chịu. Người bị bệnh này thường được khuyên là không sử dụng những chất kích thích như rượu bia.

Nhưng điều này rất khó thực hiện, vậy nên những phương pháp giải rượu cho người đau dạ dày sau đây là thực sự cần thiết.

Dùng sữa để bảo vệ dạ dày mỗi khi uống rượu, bia.

giải rượu cho người đau dạ dày

Giải rượu với sữa

Sữa tươi cũng như các chế phẩm từ sữa khác có chứa protein, có tác dụng tạo lớp màng bao phủ niêm mạc dạ dày để ngăn ngừa sự tấn công trực tiếp của acid và cồn. Cụ thể là ngăn ngừa hấp thu rượu vào máu và trung hòa các acid dạ dày – nguyên nhân gây ra cơn đau khi say rượu.

Chính vì thế, phương pháp này không chỉ cho phép giải rượu tức thì, mà còn để giảm cơn đau bởi rượu cho người đau dạ dày khi bạn chưa kịp chuẩn bị thuốc giảm đau hạy biện pháp nào đó tác động ngay vào cơn đau của mình.

Dùng nước chanh để giải rượu nhanh chóng.

Sử dụng nước chanh kèm rượu chính là một phương pháp khác vô cũng hữu dụng để giải rượu cho người đau dạ dày. Đó là do có tác dụng giảm tác động của rượu đến dạ dày của chúng ta, đồng thời việc thực hiện cũng vô cùng dễ dàng.

Sử dụng Giải rượu khang Medi để giải rượu cho người đau dạ dày.

giải rượu cho người đau dạ dày

Giải rượu khang Medi Happy

Và trong những phương pháp kể đến ở đây, Giải rượu khang Medi chính là phương pháp hiệu quả nhất. Bởi lẽ, việc sử dụng những thực phẩm tự nhiên chỉ có tác dụng giải rượu nhất định. Và với sản phẩm giải rượu này của Medi Happy, nó không chỉ là tác động giải rượu nhất thời, mà còn tăng cường phục chồi chức năng cơ thể.

Thật vậy, giải rượu khang Medi với những dưỡng chất, vitamin sẽ giúp cơ thể hoạt động bình thường sau mỗi lần quá chén, và bảo vệ hệ tiêu hóa nói riêng và cả cơ thể nói chung khỏi sự tàn phá của loại chất kích thích này.


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Giải rượu bằng phương pháp dân gian

31/03/2018 Đăng bởi Gold Bridge Việt Nam
Việc giải rượu bằng phương pháp dân gian thực tế vẫn được nhiều người sử dụng. Bởi việc chúng đã được lưu truyền từ rất lâu đời cho đến nay là minh chứng tốt nhất đã chứng minh được mức độ hiệu quả và không lo tổn hại về sức...

Những món ăn giải rượu ngày Tết cho bạn

29/03/2018 Đăng bởi Gold Bridge Việt Nam
Trong những cuộc họp mặt ngày Tết thì những bữa tiệc rượu là điều không thể tránh. Nhưng tình trạng quá chén có thể làm ảnh hưởng đến tâm trạng, sức khỏe của người uống, thậm chí là tác động tiêu cực về mặt lâu dài. Và chỉ với những...

Giải rượu nhanh và hiệu quả quá dễ dàng với Medi Happy

24/03/2018 Đăng bởi Gold Bridge Việt Nam
Uống rượu là một thói quen của người dân miền Tây, một ngụm rượu mỗi ngày có thể tăng cường sức khỏe, làm ấm cơ thể. Rượu được ông bà ta xem như là giọt nước mắt của quê hương, còn trong cuộc sống hiện đại rượu được xem như...
Hotline: 0936878631