Hướng dẫn thanh toán

19:56 10/04/2018

Với tiêu chí phục vụ lợi ích của khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi luôn đưa ra những chính sách thanh toán linh hoạt và tiện lợi nhất cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

1.Thanh toán trực tiếp cho người giao hàng

Đối với những khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tiếp cho người giao hàng để tiết kiệm thời gian đồng thời hạn chế rủi ro trong quá trình thanh toán chuyển khoản.

Chỉ cần xác nhận đơn đặt hàng, cung cấp thông tin cá nhân, địa chỉ giao hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ như khách hàng yêu cầu để bàn giao sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Khách hàng sau khi xác nhận lấy hàng mà không có bất cứ yêu cầu hoặc khiếu nại gì có thể tiến hành thanh toán cho nhân viên. Khách hàng cần lưu ý, sau khi thanh toán, cần phải xác nhận vào hóa đơn nhằm tránh trường hợp nhầm lẫn là chưa thanh toán.

Phí vận chuyển của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Cho nên, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền hàng theo đúng như bảng báo giá ban đầu.

2. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng

Không chỉ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, khách hàng còn có thể chuyển khoản qua ngân hàng. Như vậy, những khách hàng có thói quen thanh toán bằng chuyển khoản hoặc những khách hàng ở xa có thể áp dụng phương pháp này để tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Khách hàng chuyển khoản qua tài khoản mà nhân  viên tư vấn của công ty cung cấp, sau khi bên công ty nhận được tiền thì sẽ chuyển hàng đi luôn. Khách hàng cần lưu ý, chúng tôi sẽ chỉ chuyển hàng sau khi đã nhận được tiền chuyển khoản đầy đủ. Trong trường hợp hàng lâu được chuyển, mong khách hàng kiên nhẫn bởi rất có thể thông tin chuyển khoản chưa được cập nhật kịp thời.

Tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện của mỗi khách hàng, hãy lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất nhé.


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Hotline: 0936878631