Đi ngoài ra máu có phải bị bệnh trĩ không nhà thuốc?

08:01 23/05/2019

Đai tiện ra máu là triệu chứng của một số bệnh lý vùng hậu môn trực tràng - đó là hiện tượng có máu chảy ra khi đại tiện và máu có màu đỏ tươi. Số lượng máu chảy ra khi đại tiện có thể ít, chỉ thấm vào giấy vệ sinh hoặc chảy thành tia, thành giọt, kèm theo triệu chứng khác như sốt, đau vùng hậu môn, tùy theo từng bệnh.

Đại tiện máu tươi đầu tiên phải kể đến bệnh trĩ, sau đó là Polip trực tràng và đại tràng, viêm, nứt kẽ ống hậu môn, viêm loét đại trực tràng chảy máu...Ống hậu môn là nơi có nhiều mạch máu, tạo thành các búi tĩnh mạch nằm ở lớp dưới niêm mạc, chúng có tính chất cương nên có chức năng của một cái nệm, giữ vai trò khép kín hậu môn. Như vậy trĩ là một trạng thái bình thường, nhưng khi các đám rối tĩnh mạch trĩ này dãn quá mức sẽ tạo thành bệnh trĩ

Hiện tại có nhiều phương phát trị Trĩ như: Chích xơ, thắt trĩ bằng vòng cao su, quang đông hồng ngoại, cắt trĩ. Ngoài ra, để quá trình điều trị bệnh trĩ đạt được hiệu quả cao nhất có thể, người bệnh có thể sử dụng kết hợp với Thuốc điều trị trĩ Medi Happy, đặc biệt rất phù hợp cho những người bị trĩ hoặc đang có nguy cơ mắc phải bệnh trĩ.

Thân ái.


  • Từ khóa:
Hotline: 0936878631