ĐI CẦU RA MÁU KHÔNG ĐAU CÓ NGUY HIỂM GÌ?

15:54 25/05/2019

Mặc dù đây là hiện tượng không gây ra nhiều đau đớnvà khó chịu cho người bệnh, tuy nhiên đó cũng là dấu hiệu cảnh báo nhiều vấn đề sức khỏe mà bạn nên lưu ý và quan tâm.

Đại tiện ra máu không đau là một trong những bệnh về đường tiêu hóa rất thường gặp ở nhiều người. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng đại tiện ra máu tươi, tuy nhiên tùy theo những nguyên nhân gây đại tiện không đau mà người bệnh có những biểu hiện đi kèm khác nhau.

Thông thường, khi đại tiện ra máu mà không có cảm giác đau đớn, người bệnh thường tỏ ra rất chủ quan và không để tâm đến việc tìm ra nguyên nhân, cũng như điều trị. Từ đó gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của người bệnh.


  • Từ khóa:

Tin liên quan

ĐI CẦU RA MÁU KHÔNG ĐAU CÓ NGUY HIỂM GÌ?

13/04/2018 Đăng bởi
Mặc dù đây là hiện tượng không gây ra nhiều đau đớnvà khó chịu cho người bệnh, tuy nhiên đó cũng là dấu hiệu cảnh báo nhiều vấn đề sức khỏe mà bạn nên lưu ý và quan tâm. Đại tiện ra máu không đau là một trong những bệnh...

BỆNH TRĨ CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI VIỆC QUAN HỆ NAM NỮ KHÔNG?

10/03/2018 Đăng bởi
Chào bạn, bệnh trĩ hoàn toàn không lây qua đường tình dục, cháu nên nhớ là bệnh trĩ hình thành do các hoạt động, thói quen sinh hoạt hay vận động không phù hợp như: ít đi lại, thường xuyên phải ngồi 1 chỗ trong thời gian dài, sử dụng...
Hotline: 0936878631