Chính sách bảo mật

19:38 10/04/2018

Trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Medi Happy, khách hàng có thể phải cung cấp một vài thông tin cá nhân nhất định. Tuy nhiên, những thông tin này sẽ được đảm bảo bí mật tuyệt đối nhờ chính sách bảo mật chặt chẽ và chuyên nghiệp.

Phạm vi thu thập  và sử dụng thông tin

Để truy cập và sử dụng một vài ứng dụng trên website của chúng tôi, khách hàng có thể phải cung cấp một vài thông tin như email, họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu. Những thông tin này chỉ được sử dụng cho mục đích truy cập trên website, tuyệt đối không vì mục đích lợi nhuận nào khác.

Mục đích thu thập thông tin

Medi Happy cần phải thu thập một vài thông tin cá nhân của khách hàng nhằm hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm, giải đáp thắc mắc cho khách hàng, đồng thời cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất được cập nhật trên website.

Thời gian lưu trữ thông tin

Những dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ, bảo mật cho tới khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ thông tin hoặc tự mình thực hiện công việc hủy bỏ thông tin này.

Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong việc thu thập, sử dụng và bảo mật thông tin khách hàng, chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối những thông tin nói trên theo chính sách đã đưa ra của website. Chúng tôi chỉ tiến hành thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng khi có được sự đồng ý của khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề rò rỉ hay bị đánh cắp thông tin. Những thông tin sẽ được lưu trữ và giữ tuyệt mật, cho nên những người không có quyền truy cập không thể tiếp cận, thu thập và sử dụng những nguồn thông tin này.

Trong trường hợp những thông tin của khách hàng bị hack, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và thông báo cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Hotline: 0936878631